तुमची Aiglot खाती हटवा
अ्यापमध्ये हटवा
- Aiglot उघडा आणि तळाच्या मेनूमध्ये प्रोफाइल टॅप करा.
- सेटिंग्ज टॅप करा.
- खाता आणि गोपनीयता उघडा.
- माझी खाती हटवा टॅप करा, नंतर होय, माझी खाती हटवा.
तुम्ही सर्व उपकरणांवर तात्काळ साइन आउट केले आहात.
या पृष्ठमधून हटवा
ईमेल आणि पासवर्डसह साइन अप केले? त्यांना येथे प्रविष्ट करा आणि आम्ही हटवणे अ्यापप्रमाणे लगेच शेड्यूल करतो. Google आणि Apple साइन-इन्समध्ये Aiglot पासवर्ड नाही: अ्यापचा वापर करा, किंवा खाली ईमेल विनंती पाठवा.
तुमची खाती हटविण्यासाठी शेड्यूल केली आहे
तुम्ही सर्व उपकरणांवर साइन आउट केले आहात. 7 दिवसानंतर हटवणे कायमी होते; त्याला रद्द करण्यासाठी, तेव्हा अ्यापमध्ये साइन इन करा.
ईमेलद्वारे हटविण्याची विनंती करा
जर तुमच्याकडे यापुढे अ्यापप नाही तर [email protected] ला 「माझी Aiglot खाती हटवा」 या विषयासह ईमेल करा ज्या ईमेल पत्त्यावरून तुम्ही साइन अप केले (किंवा तुमच्या Google किंवा Apple साइन-इनची ईमेल). आम्ही हटविण्यापूर्वी विनंती पुष्टी करण्यास सांगू शकतो. आम्ही 30 दिवसांमध्ये विनंती वर काम करतो.
अतिथी खाती ईमेल पत्त्याशी जोडलेली नाहीत. अतिथी खाताचा डेटा काढण्यासाठी, अ्यापमधून हटवा किंवा आमच्याशी कोणत्याही तपशीलांसह संपर्क करा जे त्यास ओळखते; अ्यापचे अनइन्स्टॉल केल्याने तुमच्या डिव्हाइसवर संग्रहित डेटा काढला जातो.
काय होते
- अनुग्रह कालावधी. तुमची खाती हटविण्यासाठी शेड्यूल केली आहे आणि तुम्ही साइन आउट केले आहात. 7 दिवसांसाठी तुम्ही फक्त साइन इन करून रद्द करू शकता.
- 7 दिवसानंतर हटवणे कायमी होते आणि पूर्ववत करता येत नाही. तुमचे नाव, वापरकर्ता नाव, ईमेल पत्ता, पासवर्ड, प्रदर्शन नाव, प्रोफाइल चित्र, साइन-इन सेशन आणि इतर ओळखकर्ता मिटविली जातात, आणि खाती यापुढे प्रवेश केली जाऊ शकत नाही किंवा तुमच्याशी जोडली जाऊ शकत नाही. खाताशी राहिलेली कोणतीही शिक्षण प्रगती, ट्यूटर चॅट आणि खाजगी गाणी यापुढे तुमच्याशी संबंधित नाहीत.
- प्रकाशित गाणी. सामायिक कॅटलॉगमध्ये प्रकाशित केलेली गाणी तुमच्या नावाशिवाय तेथे उपलब्ध राहतात. प्रकाशित गाणे हटविण्यासाठी, आमच्याला ईमेल करा.
- ठेवलेले रेकॉर्ड. Apple आणि Google चे खरेदी आणि व्यवहार रेकॉर्ड कर, लेखा आणि कायदेशीर उद्देशांसाठी आवश्यक असल्याने ठेवले जातात. आम्ही धोखाधडी किंवा गैरवापर रोखण्यासाठी किंवा कानूनाचे पालन करण्यासाठी आवश्यक रेकॉर्ड देखील ठेवू शकतो.
सदस्यपद वेगळे आहे
तुमची खाती हटविल्याने App Store किंवा Google Play सदस्यपद रद्द होत नाही. तुमच्या App Store खाते सेटिंग्जमध्ये किंवा Google Play 'मध्ये पेमेंट आणि सदस्यपद अंतर्गत प्रथम रद्द करा, अन्यथा तुमच्यावर शुल्क लागू होऊ शकते.