உங்கள் Aiglot கணக்கை நீக்கவும்
பயன்பாட்டில் நீக்கவும்
- Aiglot ஐ திறந்து கீழ் மெனுவில் Profile ஐ தட்டவும்.
- Settings ஐ தட்டவும்.
- Account & Privacy ஐ திறக்கவும்.
- Delete my account ஐ தட்டவும், பிறகு Yes, delete my account ஐ தட்டவும்.
நீங்கள் அனைத்து சாதனங்களிலும் உடனடியாக sign out ஆகிவிடுகிறீர்கள்.
இந்தப் பக்கத்தில் இருந்து நீக்கவும்
மின்னஞ்சல் மற்றும் கடவுளால் sign up செய்தீர்களா? அவற்றை இங்கே உள்ளிடவும் நாங்கள் நீக்குதலை உடனடியாகத் திட்டமிடுகிறோம், பயன்பாடு செய்யும் விதமாக. Google மற்றும் Apple sign-ins க்கு Aiglot கடவுள் இல்லை: பயன்பாட்டைப் பயன்படுத்தவும், அல்லது கீழ் மின்னஞ்சல் கோரிக்கையை அனுப்பவும்.
உங்கள் கணக்கு நீக்குவதற்கு திட்டமிடப்பட்டுள்ளது
நீங்கள் அனைத்து சாதனங்களிலும் sign out ஆகிவிடுகிறீர்கள். நீக்குதல் 7 நாட்களில் நிரந்தரமாக ஆகிவிடுகிறது; அதை cancel செய்ய, அதற்கு முன் பயன்பாட்டில் sign back in செய்யவும்.
மின்னஞ்சல் மூலம் நீக்குவதைக் கோருங்கள்
உங்களிடம் பயன்பாடு இல்லை என்றால், [email protected] க்கு 「Delete my Aiglot account」 subject உடன் sign up செய்ய நீங்கள் பயன்படுத்திய மின்னஞ்சல் முகவரியிலிருந்து (அல்லது Google அல்லது Apple sign-in இன் மின்னஞ்சல்) மின்னஞ்சல் செய்யவும். நீக்குவதற்கு முன் நாங்கள் கோரிக்கையை confirm செய்யக்கூடும். நாங்கள் 30 நாட்களுக்குள் கோரிக்கைகளில் செயல் செய்கிறோம்.
Guest கணக்குகள் மின்னஞ்சல் முகவரியுடன் இணைக்கப்படவில்லை. guest கணக்கின் தரவை நீக்க, பயன்பாட்டிலிருந்து அதை நீக்குங்கள் அல்லது அதை அடையாளம் கண்டுகொள்ளும் எந்த detail உடன் எங்களைத் தொடர்பு கொள்ளவும்; பயன்பாட்டை uninstall செய்யும் உங்கள் சாதனத்தில் சேமிக்கப்பட்ட தரவை நீக்குகிறது.
என்ன நடக்கிறது
- Grace period. உங்கள் கணக்கு நீக்குவதற்கு திட்டமிடப்பட்டுள்ளது மற்றும் நீங்கள் sign out ஆகிவிடுகிறீர்கள். 7 நாட்களுக்கு நீங்கள் sign back in செய்து cancel செய்யலாம்.
- 7 நாட்களுக்குப் பிறகு நீக்குதல் நிரந்தரமாக ஆகிவிடுகிறது மற்றும் undo செய்ய முடியாது. உங்கள் பெயர், username, மின்னஞ்சல் முகவரி, கடவுள், display name, profile picture, sign-in sessions மற்றும் மற்ற identifiers ஐ erase செய்து, கணக்கை இனி access செய்ய முடியாது அல்லது நீங்களுக்கு link back செய்ய முடியாது. கணக்கில் விடப்பட்ட learning progress, tutor chats மற்றும் private songs ஐ இனி உங்களுடன் associate செய்ய முடியாது.
- வெளியிடப்பட்ட பாடல்கள். நீங்கள் பகிரப்பட்ட catalog க்கு வெளியிட்ட பாடல்கள் உங்கள் பெயர் இல்லாமல் அங்கே கிடைக்கிறது. வெளியிடப்பட்ட பாடல் நீக்கப்பட வேண்டுமென, எங்களுக்கு மின்னஞ்சல் செய்யவும்.
- Retained records. Apple மற்றும் Google இலிருந்து Purchase மற்றும் transaction records ஐ tax, accounting மற்றும் legal purposes க்கு வேண்டியபடி keep செய்யப்படுகிறது. fraud அல்லது abuse ஐ prevent செய்ய அல்லது law ஐ comply செய்ய வேண்டிய records ஐ நாங்கள் keep செய்யலாம்.
Subscriptions ஐ தனிதனியாக
உங்கள் கணக்கை நீக்குவது App Store அல்லது Google Play subscription ஐ cancel செய்யாது. முதலில் உங்கள் App Store account settings இல் அல்லது Google Play இல் Payments & subscriptions கீழ் cancel செய்யவும், அல்லது நீங்கள் charge ஆகி continue செய்யலாம்.